Khu nghỉ dưỡng cao cấp FLC Vĩnh Phúc Resort

0

Cách trung tâm Thành phố Hà Nội chưa đầy một giờ đi ô tô, FLC Vĩnh Phúc Resort hay FLC Vĩnh Thịnh Resort là “dự án bất động sản nghỉ dưỡng độc đáo – khác biệt – giá trị của tập đoàn FLC” tại khu Trũng, quốc lộ 13, xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc.

Với diện tích 7.4 ha và tổng vốn đầu tư 600 tỷ đồng, FLC Vĩnh Phúc xây dựng nhiều công trình như khách sạn, bungalow (nhà gỗ một tầng kiểu Bắc Mỹ), khu nhà hàng, sân tennis, các công tình phụ trợ cho khách sạn, nhà vui chơi giải trí cho trẻ em, nhà truyền thống 3 gian, bể bơi và quầy bar ngoài trời, khu vườn tượng, bến thuyền, vườn hoa…

Xem thêm: FLC Vĩnh Thịnh Resort

Nhà hàng sang trọng

Khu vực khách sạn cao cấp

Hồ bơi tiện nghi

Tòa nhà khách sạn trung tâm của khu FLC Vĩnh Phúc Resort có tầm cao vượt lên mọi công trình trong khu vực, cung cấp cho du khách cơ hội ngắm trọn vẹn vẻ đẹp của khu vực đồng bằng Vĩnh Phúc. Đặc biệt, khách sạn chính còn sở hữu sân đáp trực thăng mini, cung cấp dịch vụ bay trong tương lai, giúp du khách có thêm những trải nghiệm quý giá.

Quán Bar giải trí

 

Các công trình tiện ích khác được bố trí rất thuận tiện cùng với những tuyến đường giao thông lát đá. Các khu sân vườn nhỏ được bố trí xen kẽ trong toàn khu tạo nên những điểm dừng chân thú vị giúp du khách có thể thoải mái thả mình cùng thiên nhiên.

Tóm lại, với sự kết hợp hài hòa giữa các kiến trúc hiện đại với vẻ đẹp thiên nhiên, khu nghỉ dưỡng là không gian mang giúp lấy lại nguồn nguồn cảm hứng sau những giờ làm việc căng thẳng. Hệ thống tiện ích đồng bộ gồm nhà hàng, quán bar, bể bơi, sân golf,… đảm bảo sẽ khiến kỳ nghỉ của bạn trở nên đa dạng và phong phú hơn.

Đặt phòng khách sạn tại FLC Vĩnh Thịnh Resort: https://www.facebook.com/vinhthinhresort/

Comments

Share.

About Author

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.