Serena Resort Kim Bôi – Khu nghĩ dưỡng độc đáo tại Hòa Bình

0

Serena Resort Kim Bôi đạt tiêu chuẩn 4 sao, được đầu tư xây dựng tại Khai Đồi, xã Sào Báy, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình. Đây là khu nghỉ dưỡng với đầy đủ các tiện nghi sang trọng bậc nhất.

serena-resort-kim-boi-02

Serena Resort Kim Bôi

Địa chỉ: Khai Đồi, Sào Báy, Kim Bôi, Hòa Bình

Khu nghỉ dưỡng Serena Resort Kim Bôi có 76 phòng Executive, 12 phòng biệt thự Rock Villa diện tích trên 70m2 mỗi phòng và 02 phòng Grand Suites có diện tích tới 300m2.

serena-resort-kim-boi-rock-villa

Khu Rock Villa

Các khu Hội thảo, nhà hàng nón lá, sân tennis, bể bơi nước khoáng nóng, khu vui chơi ngoài trời,…tất cả các phòng đều có cửa sổ lớn hướng vườn và thẳng ra dòng Kim Bôi. Khu suối khoáng bao quanh khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp làm cho du khách có cảm giác gần gũi với thiên nhiên và có cảm giác trong lành, thư thái.

serena-resort-kim-boi-phong-nghi

Phòng nghỉ trong khu nghỉ dưỡng

Resort được xây dựng theo kiến trúc giản dị, gần gũi với thiên nhiên. Khu nhà hàng chủ yếu dùng nguyên liệu chủ yếu là tre, nứa, lá cọ sẵn có của núi rừng Tây Bắc. Tuy đường đi lối lại trong khu nghỉ dưỡng được lát đá nhưng hai bên vẫn giữ những ruộng lúa, vườn cây tự nhiên rất mát mẻ và thoáng mát, mang phong cách làng quê bắc bộ kết hợp núi rừng.

serena-resort-kim-boi

Điểm nổi bật nhất của serena resort chính là suối khoáng nóng. Dòng suối nóng được thiên nhiên ưu đãi cho Kim Bôi là bài thuốc thần kì, du khách ngâm mình trong dòng suối nóng sẽ được nhiều tác dụng tích cực về sinh dưỡng và sức khỏe. Serena Resort Kim Bôi mang đến cho du khách hình thức tắm Onsen đặc trưng của Nhật Bản. Đây là hình thức tắm kết hợp giữa tắm xông hơi và bể bơi.

serena-resort-kim-boi-onsen

Khu tắm Onsen kiểu Nhật

Follow fanpage Serena Kim Bôi Hòa Bình https://www.facebook.com/SerenaKimBoi/ để cập nhật nhanh nhất các chương trình khuyến mại nhé!

Comments

Share.

About Author

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.